H
heoem98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài tập này với
[TEX]\sqrt{3x^2-5x+1} - \sqrt{x^2-2} = \sqrt{3x^2-3x-3} - \sqrt{x^2-3x+4}[/TEX]
[TEX] 5 + \sqrt{x^2+12} = 3x + \sqrt{x^2+5}[/TEX]
[TEX] 5.\sqrt{1+x^3} = 2x^2+4[/TEX]
Mình đang cần rất gấp
[TEX]\sqrt{3x^2-5x+1} - \sqrt{x^2-2} = \sqrt{3x^2-3x-3} - \sqrt{x^2-3x+4}[/TEX]
[TEX] 5 + \sqrt{x^2+12} = 3x + \sqrt{x^2+5}[/TEX]
[TEX] 5.\sqrt{1+x^3} = 2x^2+4[/TEX]
Mình đang cần rất gấp