2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+2cosx sin2x-cos2x+3sinx-cosx-1=0
T trancamtu282q@gmail.com Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2017 3 0 1 27 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+2cosx sin2x-cos2x+3sinx-cosx-1=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2sinx(1+cos2x)+sin2x=1+2cosx sin2x-cos2x+3sinx-cosx-1=0
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 23 Quảng Nam 20 Tháng tám 2017 #2 1/ 2sinx(1+cos2x)+sin2x-(1+2cosx)=0 <=> 2sinxcos^2(x)+2sinxcosx-(1+cosx)=0 <=> 2sinxcosx(cosx+1)-(cosx+1)=0 <=> (cosx+1)(2sinxcosx-1)=0 2/ sinx + cosx thì dễ hơn . Reactions: IDFORTLA? and tôi là ai?
1/ 2sinx(1+cos2x)+sin2x-(1+2cosx)=0 <=> 2sinxcos^2(x)+2sinxcosx-(1+cosx)=0 <=> 2sinxcosx(cosx+1)-(cosx+1)=0 <=> (cosx+1)(2sinxcosx-1)=0 2/ sinx + cosx thì dễ hơn .