1: sin2x+2cos2x=1+sinx-4cosx 2: sin2x-cos2x=3sinx+cosx-2
T trancamtu282q@gmail.com Học sinh mới Thành viên 25 Tháng bảy 2017 3 0 1 25 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1: sin2x+2cos2x=1+sinx-4cosx 2: sin2x-cos2x=3sinx+cosx-2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1: sin2x+2cos2x=1+sinx-4cosx 2: sin2x-cos2x=3sinx+cosx-2
N nguyengiathinhhtk@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng bảy 2017 209 138 51 22 Quảng Nam 26 Tháng tám 2017 #2 1) => 2sinxcosx+ 4cos^2(x)-2 -1-sinx+4cosx => 4cos^2(x)+2sinxcosx-2cosx -sinx +6cosx-3=0 ( trừ 2cosx phải cộng vào 2cosx ) đến đó bạn nhóm lại rồi giải nhé CÂU B tương tự
1) => 2sinxcosx+ 4cos^2(x)-2 -1-sinx+4cosx => 4cos^2(x)+2sinxcosx-2cosx -sinx +6cosx-3=0 ( trừ 2cosx phải cộng vào 2cosx ) đến đó bạn nhóm lại rồi giải nhé CÂU B tương tự