Toán 8 Giải phương trình: $\dfrac{1}{x^2}+\dfrac{3}{z+1}-\dfrac{2}{(z+1)^2}=2$

Blacklead Gladys

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng sáu 2021
203
210
76
Hà Nội
thcs phú la

Attachments

  • upload_2021-12-18_16-50-34.png
    upload_2021-12-18_16-50-34.png
    242.5 KB · Đọc: 23
Last edited by a moderator:

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
18. Giải phương trình:$$ \dfrac{14}{20-6x-2x^2}+\dfrac{x^2+4x}{x^2+5x}-\dfrac{x+3}{2-x}=0$$
19. Giải phương trình: $$\dfrac{1}{x^2}+\dfrac{3}{z+1}-\dfrac{2}{(z+1)^2}=2$$


giúp mk bài 18 ; 19 vs ạ

Câu 19 em xem lại đề nha
Còn câu 18 em tham khảo dưới ảnh
Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 

Attachments

  • 268932708_3104925229777629_3555412085174726240_n.jpg
    268932708_3104925229777629_3555412085174726240_n.jpg
    92.9 KB · Đọc: 5
Top Bottom