[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				y=[tex]\frac{sinxcosx+cos^{2}x}{sinxcosx+1}[/tex] 
y=2cos(2x)+cos[tex]^{2}[/tex] [tex]\frac{x}{2}[/tex]-10cos([tex]\frac{5\pi }{2}[/tex]-x)+[tex]\frac{7}{2}[/tex]=[tex]\frac{1}{2}[/tex]cosx
y=cos[tex]^{2}[/tex]x+[tex]\frac{1}{cos^{2}x}[/tex]=cosx+[tex]\frac{1}{cosx}[/tex]
y=2sin(x+[tex]\frac{\pi }{4}[/tex]) +4sin(x-[tex]\frac{\pi }{4}[/tex])=[tex]\frac{3\sqrt{5}}{2}[/tex]
y=[tex](sin\frac{x}{2}+cos\frac{x}{2})^{2}[/tex] +[tex]\sqrt{3}[/tex]cosx=2
y=8cos2x=[tex]\frac{\sqrt{3}}{sinx}[/tex]+[tex]\frac{1}{cosx}[/tex]
Bài tập về nhà cô cho gần 25 câu tự luận mà em chỉ còn mấy câu này chưa biết làm thôi, mong mọi người trình bày chi tiết giúp em một chút, em cảm ơn ạ.
			
			y=2cos(2x)+cos[tex]^{2}[/tex] [tex]\frac{x}{2}[/tex]-10cos([tex]\frac{5\pi }{2}[/tex]-x)+[tex]\frac{7}{2}[/tex]=[tex]\frac{1}{2}[/tex]cosx
y=cos[tex]^{2}[/tex]x+[tex]\frac{1}{cos^{2}x}[/tex]=cosx+[tex]\frac{1}{cosx}[/tex]
y=2sin(x+[tex]\frac{\pi }{4}[/tex]) +4sin(x-[tex]\frac{\pi }{4}[/tex])=[tex]\frac{3\sqrt{5}}{2}[/tex]
y=[tex](sin\frac{x}{2}+cos\frac{x}{2})^{2}[/tex] +[tex]\sqrt{3}[/tex]cosx=2
y=8cos2x=[tex]\frac{\sqrt{3}}{sinx}[/tex]+[tex]\frac{1}{cosx}[/tex]
Bài tập về nhà cô cho gần 25 câu tự luận mà em chỉ còn mấy câu này chưa biết làm thôi, mong mọi người trình bày chi tiết giúp em một chút, em cảm ơn ạ.
				
		
			



