cos³x + sin³x + 2sin²x = 1
Zenclaus Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2018 10 9 6 Đắk Lắk THPT 24 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos³x + sin³x + 2sin²x = 1 Reactions: Đình Hải and bé sunny
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cos³x + sin³x + 2sin²x = 1
bé sunny Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2018 476 670 96 24 Bình Dương THPT Dầu Tiếng 24 Tháng bảy 2018 #2 Zenclaus said: cos³x + sin³x + 2sin²x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: sin³x + cos³x = (sinx + cosx)(sin²x - sinx.cosx + cos²x) = (sinx + cosx)(1 - sinx.cosx) Reactions: Zenclaus, Đình Hải and nguoiyeu198@gmail.com
Zenclaus said: cos³x + sin³x + 2sin²x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: sin³x + cos³x = (sinx + cosx)(sin²x - sinx.cosx + cos²x) = (sinx + cosx)(1 - sinx.cosx)
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 23 Du học sinh Foreign Trade University 24 Tháng bảy 2018 #3 Zenclaus said: cos³x + sin³x + 2sin²x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/ham-so-va-ptlg.687895/ đây rồi nhé bạn Reactions: Đình Hải
Zenclaus said: cos³x + sin³x + 2sin²x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... https://diendan.hocmai.vn/threads/ham-so-va-ptlg.687895/ đây rồi nhé bạn
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,304 990 221 25 Tháng bảy 2018 #4 Zenclaus said: cos³x + sin³x + 2sin²x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $cos^{3}x+sin^{3}x+2sin^{2}x=1 \Leftrightarrow cos^{3}x+sin^{3}x=1-2sin^{2}x \Leftrightarrow (sinx+cosx)(1-sinx.cosx)=cos2x=cos^{2}x-sin^{2}x$ $\Leftrightarrow (sinx+cosx)(1-sinx.cosx)=(sinx+cosx)(cosx-sinx) \Leftrightarrow \left[\begin{matrix} sinx+cosx=0 & \\ 1-sinx.cosx= cosx-sinx & \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \cdots$ Reactions: Zenclaus
Zenclaus said: cos³x + sin³x + 2sin²x = 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $cos^{3}x+sin^{3}x+2sin^{2}x=1 \Leftrightarrow cos^{3}x+sin^{3}x=1-2sin^{2}x \Leftrightarrow (sinx+cosx)(1-sinx.cosx)=cos2x=cos^{2}x-sin^{2}x$ $\Leftrightarrow (sinx+cosx)(1-sinx.cosx)=(sinx+cosx)(cosx-sinx) \Leftrightarrow \left[\begin{matrix} sinx+cosx=0 & \\ 1-sinx.cosx= cosx-sinx & \end{matrix}\right. \Leftrightarrow \cdots$
Zenclaus Học sinh mới Thành viên 24 Tháng bảy 2018 10 9 6 Đắk Lắk THPT 25 Tháng bảy 2018 #5 cảm ơn trả lời của các bạn.