5^x -1 = log_5(x-1)
T tan6a4@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2013 3 0 41 11 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] 5^x -1 = log_5(x-1)[/tex] Last edited: 11 Tháng mười một 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex] 5^x -1 = log_5(x-1)[/tex]
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 11 Tháng mười một 2018 #2 Em chuẩn hóa công thức của mình trước một tí nhé Reactions: tan6a4@gmail.com
D danthuong1612 Học sinh mới Thành viên 11 Tháng mười một 2018 6 2 16 23 Bình Định THPT số 2 An Nhơn 11 Tháng mười một 2018 #3 tan6a4@gmail.com said: [tex]\inline 5^x -1 = log_5(x-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhìn không hiểu đề bạn ơi, chụp ảnh đề này đi Reactions: tan6a4@gmail.com
tan6a4@gmail.com said: [tex]\inline 5^x -1 = log_5(x-1)[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhìn không hiểu đề bạn ơi, chụp ảnh đề này đi
T tan6a4@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2013 3 0 41 11 Tháng mười một 2018 #4 Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Em chuẩn hóa công thức của mình trước một tí nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ. Em chỉnh r ạ
Tạ Đặng Vĩnh Phúc said: Em chuẩn hóa công thức của mình trước một tí nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ. Em chỉnh r ạ
T tan6a4@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2013 3 0 41 11 Tháng mười một 2018 #5 danthuong1612 said: nhìn không hiểu đề bạn ơi, chụp ảnh đề này đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ...