giải phương trình : 2018^{|| x^2 - y | - 8 | + y^2 - 1} =1
Thừa Anh Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2018 48 22 6 20 Hà Nội thcs dịch vọng 27 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình : [tex]2018^{|| x^2 - y | - 8 | + y^2 - 1}[/tex] =1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình : [tex]2018^{|| x^2 - y | - 8 | + y^2 - 1}[/tex] =1
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 27 Tháng bảy 2018 #2 Thừa Anh said: 2018||x2−y|−8|+y2−12018||x2−y|−8|+y2−12018^{|| x^2 - y | - 8 | + y^2 - 1} =1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là mũ hả bạn bạn viết lại giúp mik với Reactions: Thừa Anh
Thừa Anh said: 2018||x2−y|−8|+y2−12018||x2−y|−8|+y2−12018^{|| x^2 - y | - 8 | + y^2 - 1} =1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này là mũ hả bạn bạn viết lại giúp mik với
Thừa Anh Học sinh mới Thành viên 5 Tháng bảy 2018 48 22 6 20 Hà Nội thcs dịch vọng 27 Tháng bảy 2018 #3 Tú Vy Nguyễn vâng . là 2018 mũ || x^2-y| - 8 | + y^2 - 1 ạ