a, 2/(x-14) - 5/(x-13) = 2/(x-9) - 5/(x-11) giúp mình với
M monkeydluffypace 15 Tháng mười hai 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, [TEX]2/(x-14) - 5/(x-13) = 2/(x-9) - 5/(x-11)[/TEX] giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a, [TEX]2/(x-14) - 5/(x-13) = 2/(x-9) - 5/(x-11)[/TEX] giúp mình với
N nguyenbahiep1 15 Tháng mười hai 2013 #2 monkeydluffypace said: a, [TEX]2/(x-14) - 5/(x-13) = 2/(x-9) - 5/(x-11)[/TEX] giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy đồng hết lên ta có [laTEX]\frac{10x-170}{(x-9)(x-11)(x-13)(x-14)} = 0 \Rightarrow x = 17 [/laTEX]
monkeydluffypace said: a, [TEX]2/(x-14) - 5/(x-13) = 2/(x-9) - 5/(x-11)[/TEX] giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy đồng hết lên ta có [laTEX]\frac{10x-170}{(x-9)(x-11)(x-13)(x-14)} = 0 \Rightarrow x = 17 [/laTEX]