Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp em bài này với ạ.
a)[tex]\frac{3}{x^{2}+5x+4}+\frac{2}{x^{2}+10x+24}=\frac{4}{3}+\frac{9}{x^2+3x-18}[/tex]
b)[tex]7x^2+y^2+4xy-24x-6y+21=0[/tex]
2.CMR: B=[tex]n^4-14n^3+71n^2-154n+120[/tex] chia hết cho 24
a)[tex]\frac{3}{x^{2}+5x+4}+\frac{2}{x^{2}+10x+24}=\frac{4}{3}+\frac{9}{x^2+3x-18}[/tex]
b)[tex]7x^2+y^2+4xy-24x-6y+21=0[/tex]
2.CMR: B=[tex]n^4-14n^3+71n^2-154n+120[/tex] chia hết cho 24