Giải pt sau: C_{2n+1}^{1}-2.2C_{2n+1}^{2}+3.2^2C_{2n+1}^{3}-...+(2n+1).2^{2n}.C_{2n+1}^{2n+1}=5
Q qazplm654 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng ba 2013 204 5 99 23 Nơi có toán học. 3 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt sau: [tex]C_{2n+1}^{1}-2.2C_{2n+1}^{2}+3.2^2C_{2n+1}^{3}-...+(2n+1).2^{2n}.C_{2n+1}^{2n+1}=5[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải pt sau: [tex]C_{2n+1}^{1}-2.2C_{2n+1}^{2}+3.2^2C_{2n+1}^{3}-...+(2n+1).2^{2n}.C_{2n+1}^{2n+1}=5[/tex]