Toán 10 giải phương trình chứa tham số

NGOC HANH

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng ba 2017
98
32
56
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho pt [tex]x^{2}+mx+1=0[/tex]
a, Tìm m để pt có 2 no x1, x2 thỏa mãn: [tex]\frac{x1}{x2})^{2}+\frac{x2}{x1})^{2}\geq 4[/tex]
b, [tex]x1^{3}+x2^{3}\leq 2[/tex]
c, tìm m thuộc tập hợp Z để pt có 2 no x1, x2 thỏa mãn: [tex]A=\frac{x1-x2}{x1+x2+1} thuộc tập hợp Z[/tex]
 

Nguyễn Lê Lệ Quỳnh

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng bảy 2018
301
218
66
21
Bình Định
THPT số 1 An Nhơn
cho pt [tex]x^{2}+mx+1=0[/tex]
a, Tìm m để pt có 2 no x1, x2 thỏa mãn: [tex]\frac{x1}{x2})^{2}+\frac{x2}{x1})^{2}\geq 4[/tex]
b, [tex]x1^{3}+x2^{3}\leq 2[/tex]
c, tìm m thuộc tập hợp Z để pt có 2 no x1, x2 thỏa mãn: [tex]A=\frac{x1-x2}{x1+x2+1} thuộc tập hợp Z[/tex]
câu a là mở ngoặc xong rồi đặt mẫu số chung lập hệ thức giữa x1 và x2 thế vào là ra mà
 
Top Bottom