- 6 Tháng hai 2018
- 236
- 50
- 71
- 20
- Nghệ An
- THCS Tôn Quang Phiệt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải phương trình với x là ẩn số còn a,b,c là hằng số và đôi một khác nháu:
a)[tex]\frac{1}{a+b-x}=\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{x}[/tex]
b)[tex]\frac{(b-c)(1+a)^2}{x+a^2}+\frac{(c-a)(1+b)^2}{x+b^2}+\frac{(a-b)(1+c)^2}{x+c^2}=0[/tex]
a)[tex]\frac{1}{a+b-x}=\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{x}[/tex]
b)[tex]\frac{(b-c)(1+a)^2}{x+a^2}+\frac{(c-a)(1+b)^2}{x+b^2}+\frac{(a-b)(1+c)^2}{x+c^2}=0[/tex]