\mid x^2-3x+3\mid =-x^2+3x-1 Giúp mình nhanh nhé, Mình cần gấp lắm. Thank mấy bạn trước!!!
Vũ Trọng Hậu Học sinh Thành viên 12 Tháng sáu 2017 1 0 26 19 15 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\mid x^2-3x+3\mid =-x^2+3x-1[/tex] Giúp mình nhanh nhé, Mình cần gấp lắm. Thank mấy bạn trước!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\mid x^2-3x+3\mid =-x^2+3x-1[/tex] Giúp mình nhanh nhé, Mình cần gấp lắm. Thank mấy bạn trước!!!
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 15 Tháng bảy 2018 #2 Vũ Trọng Hậu said: [tex]\mid x^2-3x+3\mid =-x^2+3x-1[/tex] Giúp mình nhanh nhé, Mình cần gấp lắm. Thank mấy bạn trước!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì x^2 - 3x +3 luôn dương nên có x^2 - 3x +3 =-x^2 +3x -1 =0
Vũ Trọng Hậu said: [tex]\mid x^2-3x+3\mid =-x^2+3x-1[/tex] Giúp mình nhanh nhé, Mình cần gấp lắm. Thank mấy bạn trước!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì x^2 - 3x +3 luôn dương nên có x^2 - 3x +3 =-x^2 +3x -1 =0
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 16 Tháng bảy 2018 #3 Vũ Trọng Hậu said: [tex]\mid x^2-3x+3\mid =-x^2+3x-1[/tex] Giúp mình nhanh nhé, Mình cần gấp lắm. Thank mấy bạn trước!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì [tex]x^2-3x+3> 0\Rightarrow PT[/tex] trở thành: [tex]x^2-3x+3=-x^2+3x-1\Leftrightarrow 2x^2-6x+4=0\Rightarrow x^2-3x+2=0\Leftrightarrow (x-1)(x-2)=0\Rightarrow .....[/tex] phuctung2k2@gmail.com said: vì x^2 - 3x +3 luôn dương nên có x^2 - 3x +3 =-x^2 +3x -1 =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu dương là có thể làm như vậy hả anh, em mới biết?? Reactions: realme427
Vũ Trọng Hậu said: [tex]\mid x^2-3x+3\mid =-x^2+3x-1[/tex] Giúp mình nhanh nhé, Mình cần gấp lắm. Thank mấy bạn trước!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì [tex]x^2-3x+3> 0\Rightarrow PT[/tex] trở thành: [tex]x^2-3x+3=-x^2+3x-1\Leftrightarrow 2x^2-6x+4=0\Rightarrow x^2-3x+2=0\Leftrightarrow (x-1)(x-2)=0\Rightarrow .....[/tex] phuctung2k2@gmail.com said: vì x^2 - 3x +3 luôn dương nên có x^2 - 3x +3 =-x^2 +3x -1 =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu dương là có thể làm như vậy hả anh, em mới biết??
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 17 Tháng bảy 2018 #4 hdiemht said: Vì [tex]x^2-3x+3> 0\Rightarrow PT[/tex] trở thành: [tex]x^2-3x+3=-x^2+3x-1\Leftrigs htarrow 2x^2-6x+4=0\Rightarrow x^2-3x+2=0\Leftrightarrow (x-1)(x-2)=0\Rightarrow .....[/tex] Nếu dương là có thể làm như vậy hả anh, em mới biết?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng bảng xét dấu thui pt x^2-3x+3 vô nghiệm nên dấu lấy dấu của a => pt dương mà dương rui thì khai trị tuyệt đối ra vp đâu cần đổi dấu nữa
hdiemht said: Vì [tex]x^2-3x+3> 0\Rightarrow PT[/tex] trở thành: [tex]x^2-3x+3=-x^2+3x-1\Leftrigs htarrow 2x^2-6x+4=0\Rightarrow x^2-3x+2=0\Leftrightarrow (x-1)(x-2)=0\Rightarrow .....[/tex] Nếu dương là có thể làm như vậy hả anh, em mới biết?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dùng bảng xét dấu thui pt x^2-3x+3 vô nghiệm nên dấu lấy dấu của a => pt dương mà dương rui thì khai trị tuyệt đối ra vp đâu cần đổi dấu nữa
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,026 506 20 Quảng Trị $Loading....$ 18 Tháng bảy 2018 #5 phuctung2k2@gmail.com said: dùng bảng xét dấu thui pt x^2-3x+3 vô nghiệm nên dấu lấy dấu của a => pt dương mà dương rui thì khai trị tuyệt đối ra vp đâu cần đổi dấu nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh ơi làm gì mà: [tex]x^2-3x+3>0[/tex] thì suy ra: [tex]x^2 - 3x +3 =-x^2 +3x -1 =0[/tex] được! Nhầm to rồi đó ạ! Reactions: realme427, mỳ gói, Nguyễn Hương Trà and 1 other person
phuctung2k2@gmail.com said: dùng bảng xét dấu thui pt x^2-3x+3 vô nghiệm nên dấu lấy dấu của a => pt dương mà dương rui thì khai trị tuyệt đối ra vp đâu cần đổi dấu nữa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Anh ơi làm gì mà: [tex]x^2-3x+3>0[/tex] thì suy ra: [tex]x^2 - 3x +3 =-x^2 +3x -1 =0[/tex] được! Nhầm to rồi đó ạ!
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 18 Tháng bảy 2018 #6 phuctung2k2@gmail.com said: vì x^2 - 3x +3 luôn dương nên có x^2 - 3x +3 =-x^2 +3x -1 =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bái phục dòng trước vừa nói x^2-3x+3 luôn dương mà dòng sau cho x^2-3x+3=0 như thật
phuctung2k2@gmail.com said: vì x^2 - 3x +3 luôn dương nên có x^2 - 3x +3 =-x^2 +3x -1 =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bái phục dòng trước vừa nói x^2-3x+3 luôn dương mà dòng sau cho x^2-3x+3=0 như thật
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 18 Tháng bảy 2018 #7 0948207255 said: bái phục dòng trước vừa nói x^2-3x+3 luôn dương mà dòng sau cho x^2-3x+3=0 như thật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hì quen tay viết =0 ý mà
0948207255 said: bái phục dòng trước vừa nói x^2-3x+3 luôn dương mà dòng sau cho x^2-3x+3=0 như thật Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hì quen tay viết =0 ý mà