Toán Giai phương trình chứa dấu căn

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.
gif.latex

2.
gif.latex

3.
gif.latex
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
mấy bài này khá đơn giản nên mình sẽhuongws dẫn nhé
bài 1 bạn tìm dk của pt
xong roof bình 2 vế
2 đặt t= căn x^2-x+4 (t>=0
pt trình <=>
t^2+2t-8=0
giải ra t => x nhe s
3)
đặt t là căn (x+1)/x
pt <=>
1/t^2-t-3=0
giải ra nhé
latex bị lỗi mình ko gõ latex dc mong bạn thông cảm nhé
 
Top Bottom