x\sqrt{10-x^2}\leq x^2 - 6
vuongthanh6a Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười một 2015 145 53 69 26 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\sqrt{10-x^2}\leq x^2 - 6[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x\sqrt{10-x^2}\leq x^2 - 6[/tex]
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 26 Tháng tư 2018 #2 [tex]t=x^2=>t \geqslant 0=>Pt<=>\sqrt{10t-t^2}\leqslant t-6<=>10t-t^2\leqslant t^2-12t+36<=>2t^2-22t+36\geqslant 0[/tex] Reactions: vuongthanh6a
[tex]t=x^2=>t \geqslant 0=>Pt<=>\sqrt{10t-t^2}\leqslant t-6<=>10t-t^2\leqslant t^2-12t+36<=>2t^2-22t+36\geqslant 0[/tex]