Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải giúp em các phương trình chứa căn nhanh với ạ
[tex]1) x+\sqrt{26-x^{2}}+x\sqrt{26-x^{2}}=11[/tex]
[tex]2) x +\sqrt{26-x^{2}}+x\sqrt{26-x^{2}}=11[/tex]
[tex]3) \sqrt{3x-2}+\sqrt{x-1}=4x-9+2\sqrt{3x^{2}-5x+2}[/tex]
[tex]4) \sqrt{x-2}-\sqrt{x+2}=2\sqrt{x^2-4}-2x+2[/tex]
[tex]1) x+\sqrt{26-x^{2}}+x\sqrt{26-x^{2}}=11[/tex]
[tex]2) x +\sqrt{26-x^{2}}+x\sqrt{26-x^{2}}=11[/tex]
[tex]3) \sqrt{3x-2}+\sqrt{x-1}=4x-9+2\sqrt{3x^{2}-5x+2}[/tex]
[tex]4) \sqrt{x-2}-\sqrt{x+2}=2\sqrt{x^2-4}-2x+2[/tex]
Last edited: