giải phương trình chứa căn

doanpham@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
152
32
44
Ninh Bình
THPT Kim Sơn A

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
21
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
a.4*can bac hai(x+2)=4x+3+3(-1);
b.(2x+1)*can bac hai(x^2-x+1)=(1-2x)*can bac hai(x^2+x+1);
c.can bac hai(2x^2+3x-2)-3*can bac hai(x+6) =4-can bac hai(2x^2+11x-6)+3*can bac hai(x+2)
Có chỗ gõ công thức mà bạn
Mình chẳng hiểu hết đc đề...
câu a, 4*can bac hai(x+2)=4x+3+3(-1);
 

doanpham@gmail.com

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
152
32
44
Ninh Bình
THPT Kim Sơn A
Top Bottom