Mọi người giúp mình với, tối nay là đi học rồi :"<
T Thaoor Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2016 4 1 6 22 2 Tháng tám 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với, tối nay là đi học rồi :"< Reactions: baogiang0304
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình với, tối nay là đi học rồi :"<
Thy Na Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2016 32 15 64 23 Khánh Hòa www.facebook.com 2 Tháng tám 2016 #2 - căn 32 chứ bạn
T Thaoor Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2016 4 1 6 22 2 Tháng tám 2016 #3 Thy Na said: - căn 32 chứ bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ search nó cũng ra là căn 32, nhưng xem lại đề thầy cho thì thấy chỉ có 32 thôi :"<
Thy Na said: - căn 32 chứ bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tớ search nó cũng ra là căn 32, nhưng xem lại đề thầy cho thì thấy chỉ có 32 thôi :"<
D dien0709 Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2014 1,346 55 106 2 Tháng tám 2016 #4 Thaoor said: View attachment 4283 Mọi người giúp mình với, tối nay là đi học rồi :"< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là $\sqrt{32x}$ thì đưa về pt đơn giản có ẩn là $\sqrt{2x}$ Nếu ko thì $pt=>5\sqrt{2x}=16x+6$ bình phường 2 vế
Thaoor said: View attachment 4283 Mọi người giúp mình với, tối nay là đi học rồi :"< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu là $\sqrt{32x}$ thì đưa về pt đơn giản có ẩn là $\sqrt{2x}$ Nếu ko thì $pt=>5\sqrt{2x}=16x+6$ bình phường 2 vế
T Thaoor Học sinh mới Thành viên 2 Tháng tám 2016 4 1 6 22 2 Tháng tám 2016 #5 dien0709 said: Nếu là $\sqrt{32x}$ thì đưa về pt đơn giản có ẩn là $\sqrt{2x}$ Nếu ko thì $pt=>5\sqrt{2x}=16x+6$ bình phường 2 vế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn nhé :">
dien0709 said: Nếu là $\sqrt{32x}$ thì đưa về pt đơn giản có ẩn là $\sqrt{2x}$ Nếu ko thì $pt=>5\sqrt{2x}=16x+6$ bình phường 2 vế Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn nhé :">
leminhtuan2001 Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2015 1 8 21 22 Bình Định 2 Tháng tám 2016 #6 hello all . Let's follow me . Like (y) I'm 2k2 , #Team Hóa #BìnhĐịnh