giải phương trình mong mọi người giúp ạ :Rabbit17
0979556226 Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2019 49 21 21 18 Nghệ An thcs Bá Ngọc 21 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình mong mọi người giúp ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải phương trình mong mọi người giúp ạ
T Trẩn Ngọc Thảo Linh Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2020 199 431 51 17 Hà Tĩnh THCS Lê Bình 21 Tháng tám 2021 #2 0979556226 said: giải phương trìnhView attachment 181537 mong mọi người giúp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =[tex]\sqrt{x^{2}+2.x.1+1^{2}}+\sqrt{x^{2}+2.x.2+2^{2}+10}+\sqrt{x^{2}+2.x.3+3^{2}}+\sqrt{x^{2}+2.x.8+8^{2}}=8[/tex] = [tex]\sqrt{(x+1)^{2}}+\sqrt{(x+2)^{2}+10}+\sqrt{(x+3)^{2}}+\sqrt{(x+8)^{2}}=8[/tex] Đến đây rồi chị giải tiếp nha.
0979556226 said: giải phương trìnhView attachment 181537 mong mọi người giúp ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =[tex]\sqrt{x^{2}+2.x.1+1^{2}}+\sqrt{x^{2}+2.x.2+2^{2}+10}+\sqrt{x^{2}+2.x.3+3^{2}}+\sqrt{x^{2}+2.x.8+8^{2}}=8[/tex] = [tex]\sqrt{(x+1)^{2}}+\sqrt{(x+2)^{2}+10}+\sqrt{(x+3)^{2}}+\sqrt{(x+8)^{2}}=8[/tex] Đến đây rồi chị giải tiếp nha.