1/ x^{2}+x-1=(x+2)\sqrt{x^{2}-2x+2} 2/ x^{3}-3x+1=\sqrt{8-3x^{2}}
Võ Phương Hiền Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng ba 2017 108 30 66 Bình Định THPT Chuyên Chu Văn An 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ [tex]x^{2}+x-1=(x+2)\sqrt{x^{2}-2x+2}[/tex] 2/ [tex]x^{3}-3x+1=\sqrt{8-3x^{2}}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ [tex]x^{2}+x-1=(x+2)\sqrt{x^{2}-2x+2}[/tex] 2/ [tex]x^{3}-3x+1=\sqrt{8-3x^{2}}[/tex]
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 17 Tháng bảy 2018 #2 Võ Phương Hiền said: 1/ [tex]x^{2}+x-1=(x+2)\sqrt{x^{2}-2x+2}[/tex] 2/ [tex]x^{3}-3x+1=\sqrt{8-3x^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2, Bình phương $<=> x^6 -6x^4 +2x^3 +12x^2 -6x -7=0$ $<=> (x^2 -x-1)(x^4 +x^3 -4x^2 -x +7)=0$ Th1: $x^2-x-1=0$ .... Th2 $x^{4}+x^{3}-4x^{3}-x+7=0$ $<=> (2x^{2}+x-5)^{2}+3(x+1)^{2}= 0$ Reactions: Ann Lee and realme427
Võ Phương Hiền said: 1/ [tex]x^{2}+x-1=(x+2)\sqrt{x^{2}-2x+2}[/tex] 2/ [tex]x^{3}-3x+1=\sqrt{8-3x^{2}}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 2, Bình phương $<=> x^6 -6x^4 +2x^3 +12x^2 -6x -7=0$ $<=> (x^2 -x-1)(x^4 +x^3 -4x^2 -x +7)=0$ Th1: $x^2-x-1=0$ .... Th2 $x^{4}+x^{3}-4x^{3}-x+7=0$ $<=> (2x^{2}+x-5)^{2}+3(x+1)^{2}= 0$