[\sqrt{x^2+\sqrt{x}+3}-\sqrt{x^2+3x+2}=2x+1]
Nguyen Ngoc Lam Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2017 107 15 49 19 TP Hồ Chí Minh 3 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][\sqrt{x^2+\sqrt{x}+3}-\sqrt{x^2+3x+2}=2x+1][/TEX] Reactions: phuctung2k2@gmail.com, Hoàng Vũ Nghị and mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX][\sqrt{x^2+\sqrt{x}+3}-\sqrt{x^2+3x+2}=2x+1][/TEX]