Toán 10 Giải phương trình chứa căn cơ bản

Mai Văn Chung

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2019
3
0
1
22
Hà Nội
THPT Lê Quý Đôn

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
  • Like
Reactions: phamkimcu0ng

Mansunshine

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
326
368
76
20
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Phước Vĩnh An
=> [tex]x+1\geq 0[/tex]
[tex]2x^{2}+4x-1=(x+1)^{2}[/tex]
=>[tex]x\geq -1[/tex]
[tex]x^{2}+2x-2=0[/tex]
=>[tex]x=\sqrt{3}-1[/tex]
Mấy câu còn lại cũng tương tự nhé
 
  • Like
Reactions: Kyanhdo

Mai Văn Chung

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2019
3
0
1
22
Hà Nội
THPT Lê Quý Đôn
=> [tex]x+1\geq 0[/tex]
[tex]2x^{2}+4x-1=(x+1)^{2}[/tex]
=>[tex]x\geq -1[/tex]
[tex]x^{2}+2x-2=0[/tex]
=>[tex]x=\sqrt{3}-1[/tex]
Mấy câu còn lại cũng tương tự nhé
=> [tex]x+1\geq 0[/tex]
[tex]2x^{2}+4x-1=(x+1)^{2}[/tex]
=>[tex]x\geq -1[/tex]
[tex]x^{2}+2x-2=0[/tex]
=>[tex]x=\sqrt{3}-1[/tex]
Mấy câu còn lại cũng tương tự nhé
giúp em nốt đi ạ
 

Mansunshine

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng một 2018
326
368
76
20
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Phước Vĩnh An
b
IMG_20190712_205559.jpg
cIMG_20190712_211124.jpg
Do không quen gõ công thức trên đây nên mình dùng app rồi chụp lại hơi lâu
 
  • Like
Reactions: Ngoc Anhs

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
  • Like
Reactions: Minh lầy :3
Top Bottom