a.giải pt chứa căn bậc hai: √25x-25 -15/2×√x-1/9 =6+√x-1
Mututi Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2019 41 5 6 21 Bến Tre Thpt 11 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.giải pt chứa căn bậc hai: √25x-25 -15/2×√x-1/9 =6+√x-1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a.giải pt chứa căn bậc hai: √25x-25 -15/2×√x-1/9 =6+√x-1
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,529 156 Hà Nội そう 11 Tháng mười 2019 #2 Mututi said: a.giải pt chứa căn bậc hai: √25x-25 -15/2×√x-1/9 =6+√x-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên gõ đề vào thanh gõ công thức vì nếu vt vậy người đọc sẽ khó hiểu hoặc hiểu sai đề bài . Nếu bạn sửa xong thì mk có thể giúp bạn ^_^
Mututi said: a.giải pt chứa căn bậc hai: √25x-25 -15/2×√x-1/9 =6+√x-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nên gõ đề vào thanh gõ công thức vì nếu vt vậy người đọc sẽ khó hiểu hoặc hiểu sai đề bài . Nếu bạn sửa xong thì mk có thể giúp bạn ^_^