Giải phương trình chứa ẩn ở mẫu
happytph123@gmail.com Học sinh mới Thành viên 21 Tháng bảy 2017 30 4 6 14 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 14 Tháng tám 2017 #2 happytph123@gmail.com said: View attachment 17572 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Thái Vĩnh Đạt and Ngọc Đạt
A anh quynh Học sinh Thành viên 23 Tháng bảy 2017 52 4 26 20 Hà Nội 23 Tháng một 2018 #3 giai phuong trinh a) x+1/x^2+x+1 - x-1/x^2-x+1 = 3/x(x^4+x^2+1) b) x+2/x^2+2x+4 - x-2/x^2-2x+4 = 6/x(x^4+4x^2+16)
giai phuong trinh a) x+1/x^2+x+1 - x-1/x^2-x+1 = 3/x(x^4+x^2+1) b) x+2/x^2+2x+4 - x-2/x^2-2x+4 = 6/x(x^4+4x^2+16)