Giải phương trình chỉnh hợp Pn

P

pepi95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


Giúp mình giải phương trình này ngắn gọn mà dễ hiểu không :

a) [TEX]\frac{P_5}{ P_{m-1}}.\frac{P_m}{P_3}= 400[/TEX]
b) [TEX]P_x - \frac{P_{x-1}}{P_{x+1}}= \frac{1}{6}[/TEX]

( lưu ý giải từng bước nha đừng nói mỗi kết quả nha bạn)
Vào kiểm tra xem đề đã đúng chưa bạn.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom