Giải Phương trình cần gấp

R

ronaldover7

$\frac{1}{x^2+5x+4}$ + $\frac{1}{x^2+11x+28}$ +$\frac{1}{x^2+17x+70}$= $\frac{3}{4x-2}$
\Rightarrow $\frac{1}{(x+1)(x+4)}$ + $\frac{1}{(x+4)(x+7)}$ +$\frac{1}{(x+7)(x+10)}$= $\frac{3}{4x-2}$
\Rightarrow $\frac{3}{(x+1)(x+4)}$ + $\frac{3}{(x+4)(x+7)}$ +$\frac{3}{(x+7)(x+10)}$= $\frac{9}{4x-2}$
\Rightarrow $\frac{1}{x+1}$ -$\frac{1}{x+4}$ +$\frac{1}{x+4}$-$\frac{1}{x+7}$ +$\frac{1}{x+7}$ -$\frac{1}{x+10}$= $\frac{9}{4x-2}$
\Rightarrow $\frac{1}{x+1}$-$\frac{1}{x+10}$= $\frac{9}{4x-2}$
...............Gải pt thui dễ rùi!
 
S

skyfreepet

anh ơi giải tiếp cho em với em gải lại không ra huhuhu:khi (184)::khi (184)::khi (184):
cái bài ở trên ý
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom