Giải phương trình : căn(2x+1) - căn 3(x+4) = 2x^2 -5x -11
Gia Ni Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2020 13 0 1 18 Quảng Trị Trường TH và THCS Hải QUế 28 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : căn(2x+1) - căn 3(x+4) = 2x^2 -5x -11
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình : căn(2x+1) - căn 3(x+4) = 2x^2 -5x -11