Toán 11 Giải phương trình: $C_n^0-2C_n^1+A_n^2=71$

kimlong123zx

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2021
7
6
16
19
TP Hồ Chí Minh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Giải phương trình: $C_n^0-2C_n^1+A_n^2=71$
Bài 2: Cho khai triển $\left(x+\dfrac {2y}{x^2}\right)^{15}$, với $x,y\in R$ với $x\neq 0$. Tìm hệ số của số hạng có số mũ của $x$ gấp đôi số mũ của $y$
Bài 3: Tìm hệ số của $x^2$ trong khai triển nhị thức Newton $\left(4x^3-\dfrac 1{2x}\right)^{10}$




đây là phần tự luận của đề thi HK1 trường Trần Khai Nguyên nhé. Mọi người giúp em ạ, em cám ơn !
 

Attachments

  • upload_2021-11-28_21-21-32.png
    upload_2021-11-28_21-21-32.png
    25.3 KB · Đọc: 25
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Timeless time

Phan Hoàng Ngọc Ly

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng mười một 2021
39
60
16
21
Hà Nội
đây em nhé
261235092_4919136184791210_1407124002822198806_n.jpg

có gì không hiểu hỏi lại em nhé
chúc em học tốt.
from: chị lily with luv <3
 
  • Like
Reactions: Timeless time

minhhoang_vip

Học sinh gương mẫu
Thành viên
16 Tháng năm 2009
1,074
773
309
28
Vũng Tàu
Bà Rịa - Vũng Tàu
ĐHBK HCM
đây em nhé
261235092_4919136184791210_1407124002822198806_n.jpg

có gì không hiểu hỏi lại em nhé
chúc em học tốt.
from: chị lily with luv <3
Bài 1, căn cứ vào đâu để loại nghiệm âm nè bạn?
Nên thêm điều kiện vào trước khi triển khai các phép tính chỉnh hợp, tổ hợp: $
\left\{\begin{matrix}
n \in \mathbb{N} \\ n \geq 0
\\ n \geq 1 \\ n \geq 2
\end{matrix}\right.
\Leftrightarrow
\left\{\begin{matrix}
n \in \mathbb{N} \\ n \geq 2
\end{matrix}\right.
$
 
Top Bottom