[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\LARGE 1)\sqrt[3]{2x+1}+\sqrt[3]{2x+2}+\sqrt[3]{2x+3}=0[/tex]
[tex]\LARGE 2)\sqrt{x^2-3x+2}+\sqrt{x^2-4x+3}\geq 2\sqrt{x^2-5x+4}[/tex]
[tex]\LARGE 3)\sqrt{x^2-8x+15}+\sqrt{x^2-2x-15}\leq \sqrt{4x^2-18x+18}[/tex]
[tex]\LARGE 4)\sqrt{x^2-4x+3}-\sqrt{2x^2-3x+1}\geq x-1[/tex]
[tex]\LARGE 5)(x+1)(x-3)\sqrt{-x^2+2x+3}< 2-(x-1)^2[/tex]
[tex]\LARGE 6)\sqrt{x^2+3x}+2\sqrt{x+2}=2x+\sqrt{x+6/x+5}[/tex]
[tex]\LARGE 7)\sqrt{x^2+x+2}=(x^2+5x+2)/(2x+2)[/tex]
[tex]\LARGE 8)2\sqrt{2x+3}-3/x=x+2[/tex]
[tex]\LARGE 9)2+3\sqrt[3]{9x^2(x+2)}=2x+3\sqrt[3]{3x(x+2)^2}[/tex]
[tex]\LARGE 2)\sqrt{x^2-3x+2}+\sqrt{x^2-4x+3}\geq 2\sqrt{x^2-5x+4}[/tex]
[tex]\LARGE 3)\sqrt{x^2-8x+15}+\sqrt{x^2-2x-15}\leq \sqrt{4x^2-18x+18}[/tex]
[tex]\LARGE 4)\sqrt{x^2-4x+3}-\sqrt{2x^2-3x+1}\geq x-1[/tex]
[tex]\LARGE 5)(x+1)(x-3)\sqrt{-x^2+2x+3}< 2-(x-1)^2[/tex]
[tex]\LARGE 6)\sqrt{x^2+3x}+2\sqrt{x+2}=2x+\sqrt{x+6/x+5}[/tex]
[tex]\LARGE 7)\sqrt{x^2+x+2}=(x^2+5x+2)/(2x+2)[/tex]
[tex]\LARGE 8)2\sqrt{2x+3}-3/x=x+2[/tex]
[tex]\LARGE 9)2+3\sqrt[3]{9x^2(x+2)}=2x+3\sqrt[3]{3x(x+2)^2}[/tex]