T
tieuthulanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. giải phương trình
4([TEX]2x^2 +1[/TEX] + ([TEX]3x^2 -6x[/TEX])[TEX]\sqrt[2]{2x-1}[/TEX] = [TEX]2x^3 + 10x[/TEX]
2. giải bất phương trình
[TEX]\sqrt[2]{2x^2 - 6x + 8} + 2 - \sqrt[2]{x} \leq x[/TEX]
4([TEX]2x^2 +1[/TEX] + ([TEX]3x^2 -6x[/TEX])[TEX]\sqrt[2]{2x-1}[/TEX] = [TEX]2x^3 + 10x[/TEX]
2. giải bất phương trình
[TEX]\sqrt[2]{2x^2 - 6x + 8} + 2 - \sqrt[2]{x} \leq x[/TEX]