[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,giải hệ bất phương trình sau
[tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2} -4x\right |<5 & \\\left \left | x+1 \right |\leq 3 & \end{matrix}\right.[/tex]
2,Tìm m để pt sau có 4 nghiệm
[tex]\left | x^{2}-2x+m \right |=x-1[/tex]
3.biện luận
[tex]\left | x^{2}-2x+a \right |\leq \left | x^{2}-3x-a \right |[/tex]
[tex]\left\{\begin{matrix} \left | x^{2} -4x\right |<5 & \\\left \left | x+1 \right |\leq 3 & \end{matrix}\right.[/tex]
2,Tìm m để pt sau có 4 nghiệm
[tex]\left | x^{2}-2x+m \right |=x-1[/tex]
3.biện luận
[tex]\left | x^{2}-2x+a \right |\leq \left | x^{2}-3x-a \right |[/tex]