x^{2} + \sqrt{2-x} = 2x\sqrt{2-x}
Nguyệt Ninh Học sinh Thành viên 20 Tháng tám 2017 13 3 39 Hà Nội 23 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2} + \sqrt{2-x} = 2x\sqrt{2-x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{2} + \sqrt{2-x} = 2x\sqrt{2-x}[/tex]