giúp mình bài này nhé
quandoan09022005@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng một 2019 11 1 6 19 Bình Dương trường thcs bình thắng b 27 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình bài này nhé
dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 1,272 1,359 191 20 Thái Bình THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình 27 Tháng một 2019 #2 quandoan09022005@gmail.com said: giúp mình bài này nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cộng mỗi phân thức với 1 thì nó sẽ ra nhân tử chung x+66 (x+66)/65+(x+66)/63=(x+66)/61+(x+66)/59 (x+66)(1/65+1/63-1/61-1/59)=0 Suy ra x=-66 Reactions: quandoan09022005@gmail.com
quandoan09022005@gmail.com said: giúp mình bài này nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cộng mỗi phân thức với 1 thì nó sẽ ra nhân tử chung x+66 (x+66)/65+(x+66)/63=(x+66)/61+(x+66)/59 (x+66)(1/65+1/63-1/61-1/59)=0 Suy ra x=-66
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 27 Tháng một 2019 #3 Pt<=>[tex]\frac{x+1}{65}-\frac{x+5}{61}=\frac{x+7}{59}-\frac{x+3}{63}<=>\frac{-(4x+264)}{65.61}=\frac{4x+264}{59.63}<=>4x+264=0<=>x=-66[/tex]
Pt<=>[tex]\frac{x+1}{65}-\frac{x+5}{61}=\frac{x+7}{59}-\frac{x+3}{63}<=>\frac{-(4x+264)}{65.61}=\frac{4x+264}{59.63}<=>4x+264=0<=>x=-66[/tex]
quandoan09022005@gmail.com Học sinh mới Thành viên 27 Tháng một 2019 11 1 6 19 Bình Dương trường thcs bình thắng b 27 Tháng một 2019 #4 tiến phụng sao tự nhiên trên đề bài là dấu cộng mà dấu tương đương thứ nhất là dấu trừ, mình ko hiểu
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 27 Tháng một 2019 #5 Thì chuyển vế các số hạng rồi sau đó quy đồng thôi mà