D
duc_bac_ninh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
câu 1 : x^4+x^2-6x+1= 0 .................bạn nào cao thủ giải giúp mình với
cấu 2 : ( x-5)^4-12(x-2)^4+4(x^2-7x+10) = 0 câu 3: x^2 + 9x^2/(x + 3 ) = 7 .................................................. mọi người ơi nhanh tay giúp mình nhé ..............làm câu nào cũng được ...........bài tập mình chỉ còn 3 câu này thui khó quá
cấu 2 : ( x-5)^4-12(x-2)^4+4(x^2-7x+10) = 0 câu 3: x^2 + 9x^2/(x + 3 ) = 7 .................................................. mọi người ơi nhanh tay giúp mình nhé ..............làm câu nào cũng được ...........bài tập mình chỉ còn 3 câu này thui khó quá