Giải phương trình: a) x(x^2-x+6)=9 b) x^4-8x^3-3x^2+4x+4=0
G gvkhoi3voi@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng ba 2018 16 7 6 13 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: a) x(x^2-x+6)=9 b) x^4-8x^3-3x^2+4x+4=0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình: a) x(x^2-x+6)=9 b) x^4-8x^3-3x^2+4x+4=0