Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[tex]\sqrt{\frac{42}{5-x}}[/tex] + [tex]\sqrt{\frac{60}{7-x}}[/tex]=6
2.[tex]\sqrt{x(x-2)}+\sqrt{x(x-5)}=\sqrt{x(x+3)}[/tex]
3.[tex](\sqrt{x+5}-\sqrt{x+2})(1+\sqrt{x^{2}+7x+10})[/tex]=3
4.[tex]\sqrt{25-x^{2}}-\sqrt{10-x^{2}}=3[/tex]
5.[tex]\sqrt[3]{x+1}+\sqrt[3]{x-1}=\sqrt[3]{5x}[/tex]
6.[tex]\sqrt[3]{1+\sqrt{x}}+\sqrt[3]{1-\sqrt{x}}=2[/tex]
7.[tex]\sqrt[3]{2-x}+\sqrt{x-1}=1[/tex]
8.[tex]\sqrt{\frac{1-x}{x}}=\frac{2x+x^{2}}{1+x^{2}}[/tex]
9.[tex]\sqrt[3]{3x^{2}-x+2001}-\sqrt[3]{3x^{2}-7x+2002}-\sqrt[3]{6x-2003}=\sqrt[3]{2002}[/tex]
10.[tex]x^{2}-x-1000\sqrt{1+8000x}=1000[/tex]
11.[tex]\frac{1}{5x^{2}}+\frac{1}{x^{2}-9x+36}=\frac{1}{x^{2}-4x+16}[/tex]
2.[tex]\sqrt{x(x-2)}+\sqrt{x(x-5)}=\sqrt{x(x+3)}[/tex]
3.[tex](\sqrt{x+5}-\sqrt{x+2})(1+\sqrt{x^{2}+7x+10})[/tex]=3
4.[tex]\sqrt{25-x^{2}}-\sqrt{10-x^{2}}=3[/tex]
5.[tex]\sqrt[3]{x+1}+\sqrt[3]{x-1}=\sqrt[3]{5x}[/tex]
6.[tex]\sqrt[3]{1+\sqrt{x}}+\sqrt[3]{1-\sqrt{x}}=2[/tex]
7.[tex]\sqrt[3]{2-x}+\sqrt{x-1}=1[/tex]
8.[tex]\sqrt{\frac{1-x}{x}}=\frac{2x+x^{2}}{1+x^{2}}[/tex]
9.[tex]\sqrt[3]{3x^{2}-x+2001}-\sqrt[3]{3x^{2}-7x+2002}-\sqrt[3]{6x-2003}=\sqrt[3]{2002}[/tex]
10.[tex]x^{2}-x-1000\sqrt{1+8000x}=1000[/tex]
11.[tex]\frac{1}{5x^{2}}+\frac{1}{x^{2}-9x+36}=\frac{1}{x^{2}-4x+16}[/tex]