- 12 Tháng tư 2019
- 56
- 22
- 51
- 17
- Hà Nội
- THCS Nguyễn Trực thị trấn KimBài
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình
a) [tex]\sqrt{x^3-2x^2+2x}+3\sqrt[3]{x^2-x+1}+2\sqrt[4]{4x-3x^4}=\frac{x^4-3x^3}{2}+7[/tex]
b) [tex]3\sqrt[3]{x^2-x+1}+\sqrt[4]{\frac{x^8+1}{2}}=2(x^4-3x+4)[/tex]
c) [tex]6\sqrt[3]{2x^2-2x+1}+4\sqrt[4]{3x^3-2x^4}=2x^5-5x+13[/tex]
a) [tex]\sqrt{x^3-2x^2+2x}+3\sqrt[3]{x^2-x+1}+2\sqrt[4]{4x-3x^4}=\frac{x^4-3x^3}{2}+7[/tex]
b) [tex]3\sqrt[3]{x^2-x+1}+\sqrt[4]{\frac{x^8+1}{2}}=2(x^4-3x+4)[/tex]
c) [tex]6\sqrt[3]{2x^2-2x+1}+4\sqrt[4]{3x^3-2x^4}=2x^5-5x+13[/tex]