Giúp với :D
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 28 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với Reactions: Kyanhdo, Quân (Chắc Chắn Thế) and Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp với
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 28 Tháng bảy 2019 #2 b, ghép hằng đẳng thức Reactions: dangtiendung1201, ankhongu, thaohien8c and 2 others
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 29 Tháng bảy 2019 #3 Nguyễn Quế Sơn said: View attachment 123833 View attachment 123834 Giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) pt $\iff (x+2)^3 = -4x^3$ $\iff x + 2 = -\sqrt[3]{4} x$ $\iff x = -\dfrac{2}{1 + \sqrt[3]{4}}$ Reactions: dangtiendung1201, ankhongu, Hoàng Vũ Nghị and 1 other person
Nguyễn Quế Sơn said: View attachment 123833 View attachment 123834 Giúp với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) pt $\iff (x+2)^3 = -4x^3$ $\iff x + 2 = -\sqrt[3]{4} x$ $\iff x = -\dfrac{2}{1 + \sqrt[3]{4}}$