2x^2+(2x-3).(x-5)=3x
T thaoxuan025@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 43 15 21 19 Nam Định 11 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x^2+(2x-3).(x-5)=3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2x^2+(2x-3).(x-5)=3x
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 11 Tháng bảy 2018 #2 thaoxuan025@gmail.com said: 2x^2+(2x-3).(x-5)=3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2x^2+(2x-3)(x-5)=3x\\\Leftrightarrow (2x^2-3x)+(2x-3)(x-5)=0\\\Leftrightarrow x(2x-3)+(2x-3)(x-5)=0\\\Leftrightarrow (2x-3)(2x-5)=0\\\Leftrightarrow ...$ Reactions: realme427, Nguyễn Lê Thành Vinh, Vũ Lan Anh and 1 other person
thaoxuan025@gmail.com said: 2x^2+(2x-3).(x-5)=3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $2x^2+(2x-3)(x-5)=3x\\\Leftrightarrow (2x^2-3x)+(2x-3)(x-5)=0\\\Leftrightarrow x(2x-3)+(2x-3)(x-5)=0\\\Leftrightarrow (2x-3)(2x-5)=0\\\Leftrightarrow ...$
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 19 Hải Phòng THCS vĩnh an 11 Tháng bảy 2018 #3 thaoxuan025@gmail.com said: 2x^2+(2x-3).(x-5)=3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x^2+(2x-3).(x-5)=3x \rightarrow 2x^2+2x^2-3x-10x+15-3x=0 \rightarrow 4x^2-16x+15=0 \rightarrow 4(x^2-4x+4)-1=0 \rightarrow (2(x-2))^2-1=0 \rightarrow (2(x-2)-1)(2(x-2)+1)=0 \rightarrow (2x-5)(2x-3)=0[/tex] Làm nốt nha ! Reactions: realme427, Vũ Lan Anh and Blue Plus
thaoxuan025@gmail.com said: 2x^2+(2x-3).(x-5)=3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2x^2+(2x-3).(x-5)=3x \rightarrow 2x^2+2x^2-3x-10x+15-3x=0 \rightarrow 4x^2-16x+15=0 \rightarrow 4(x^2-4x+4)-1=0 \rightarrow (2(x-2))^2-1=0 \rightarrow (2(x-2)-1)(2(x-2)+1)=0 \rightarrow (2x-5)(2x-3)=0[/tex] Làm nốt nha !
ahihi37 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2018 7 1 6 21 Nghệ An THCS 11 Tháng bảy 2018 #4 thế mà cũng hỏi bài này rất cơ bản sgk cũng có
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 11 Tháng bảy 2018 #5 thaoxuan025@gmail.com said: 2x^2+(2x-3).(x-5)=3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này nhân phân phối rút gọn rùi dùng denta giải nhanh hơn
thaoxuan025@gmail.com said: 2x^2+(2x-3).(x-5)=3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này nhân phân phối rút gọn rùi dùng denta giải nhanh hơn
T thaoxuan025@gmail.com Học sinh Thành viên 5 Tháng chín 2017 43 15 21 19 Nam Định 5 Tháng tám 2018 #6 uh tại mik có bít đâu bít đã ko hỏi mik dốt lắm Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2018 Reactions: quynhphamdq