Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải phương trình:
1, [tex]\sqrt{2x-1}=\sqrt{x}-1[/tex]
2, [tex]\sqrt{x+5}=\sqrt{3}-2[/tex]
3, [tex]x^2 + 7x + 14=2\sqrt{x+2 }[/tex]
4, [tex]4\sqrt{x+1} = x^2 - 5x + 14[/tex]
Mình đang cần gấp hic :< cảm ơn các cậu nhiều
1, [tex]\sqrt{2x-1}=\sqrt{x}-1[/tex]
2, [tex]\sqrt{x+5}=\sqrt{3}-2[/tex]
3, [tex]x^2 + 7x + 14=2\sqrt{x+2 }[/tex]
4, [tex]4\sqrt{x+1} = x^2 - 5x + 14[/tex]
Mình đang cần gấp hic :< cảm ơn các cậu nhiều
Last edited: