- 4 Tháng mười một 2017
- 796
- 1,202
- 204
- 21
- Thanh Hóa
- Đại Học KHTN-ĐHQGHN
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [tex]\left ( ^{x2-4x+4} \right )\left ( ^{x2-5x+6} \right )\left ( 3x+1 \right )\leq 0 [/tex]
2, cho pt [tex]^{x3-m\left ( x+2 \right )+8\doteq 0}[/tex]
a, có 3 nghiệm
b. có 2 nghiệm âm , 1 nghiệm dương
c, có 3 nghiệm âm
2, cho pt [tex]^{x3-m\left ( x+2 \right )+8\doteq 0}[/tex]
a, có 3 nghiệm
b. có 2 nghiệm âm , 1 nghiệm dương
c, có 3 nghiệm âm