Y
yacame
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai giúp mình giải mấy bài này với khó quá đi. huhuhu
1. [tex]1.\sqrt{5x^2+14x+9}-\sqrt{x^2-x-20}=5\sqrt{x+1}[/tex]
2. [tex] 10\sqrt{x^3+8}=3(x^2-x-6)[/tex]
3. [tex]x-\sqrt{x-1}-(x-1)\sqrt{x}+\sqrt{x^2-x}=0[/tex]
4. [tex] (4x-1)\sqrt{x^2+1}=2x^2+2x+1[/tex]
5. [tex]4+x^2-4x=(2+x)\sqrt{x^2-2x+4}[/tex]
6. [tex] x^2+3x+1=(3+x)\sqrt{x^2+1}[/tex]
7. [tex] (4x-1)\sqrt{4x^2+1}=8x^2+2x+1[/tex]
8. [tex] 4\sqrt{1+x} - 1=3x+2\sqrt{1-x}+\sqrt{1-x^2}[/tex]
9. [tex] x^2+x+12\sqrt{1+x}=36[/tex]
10. [tex] 2x+\frac{x-1}{x}-\sqrt{1-\frac{1}{x}}-3\sqrt{x-\frac{1}{x}[/tex]
11. [tex]2(1-x)\sqrt{x^2+2x-1}=x^2-2x-1[/tex]
1. [tex]1.\sqrt{5x^2+14x+9}-\sqrt{x^2-x-20}=5\sqrt{x+1}[/tex]
2. [tex] 10\sqrt{x^3+8}=3(x^2-x-6)[/tex]
3. [tex]x-\sqrt{x-1}-(x-1)\sqrt{x}+\sqrt{x^2-x}=0[/tex]
4. [tex] (4x-1)\sqrt{x^2+1}=2x^2+2x+1[/tex]
5. [tex]4+x^2-4x=(2+x)\sqrt{x^2-2x+4}[/tex]
6. [tex] x^2+3x+1=(3+x)\sqrt{x^2+1}[/tex]
7. [tex] (4x-1)\sqrt{4x^2+1}=8x^2+2x+1[/tex]
8. [tex] 4\sqrt{1+x} - 1=3x+2\sqrt{1-x}+\sqrt{1-x^2}[/tex]
9. [tex] x^2+x+12\sqrt{1+x}=36[/tex]
10. [tex] 2x+\frac{x-1}{x}-\sqrt{1-\frac{1}{x}}-3\sqrt{x-\frac{1}{x}[/tex]
11. [tex]2(1-x)\sqrt{x^2+2x-1}=x^2-2x-1[/tex]
Last edited by a moderator: