Giải phụ mình zới

N

nh0c_bee_95

[tex]sqrt{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[4]{4+...\sqrt[8]{8+\sqrt[9]{9}}}}[/tex]
Cái nỳ mình làm theo mình nghĩ hà.
Tính từ phải wa trái, từ trong căn ra ngoài.
Tính [tex]\sqrt[9]{9}[/tex] trước rồi gán kết quả đó cho 1 chữ cái A chẳng hạn.
Tiến tục tính [tex]\sqrt[8]{8+ A}[/tex] rồi lại gán tiếp cho 1 chữ cái. Cứ thế tính dần cho đến hết. :D Cách này dài hềy. Mà hok biết có đúng hok. :p
 
L

lethaihoang

ok

Tính giá trị biểu thức (giải bằng máy tính)
[TEX]sqrt{2+\sqrt[3]{3+\sqrt[4]{4+...\sqrt[8]{8+\sqrt[9]{9}}}}[/TEX]
mình nghĩ thế này ko bit đúng ko
nếu máy fx570ES thì ko phải nói
còn máy fx500MS thi:
bạn nhấn "căn 2" -> " ( 2 "-> "+" -> "(" -> "3 "-> nhấn "\sqrt[x]{}"
->"(3+"->........
đến đấy bạn nhấn theo cách trên
viết hơi khó đọc thông cảm
:khi (43)::khi (43)::khi (43)::khi (43)::khi (43)::khi (43):
 
C

cobe_dado_dethuong


Cái nỳ mình làm theo mình nghĩ hà.
Tính từ phải wa trái, từ trong căn ra ngoài.
Tính [tex]\sqrt[9]{9}[/tex] trước rồi gán kết quả đó cho 1 chữ cái A chẳng hạn.
Tiến tục tính [tex]\sqrt[8]{8+ A}[/tex] rồi lại gán tiếp cho 1 chữ cái. Cứ thế tính dần cho đến hết. :D Cách này dài hềy. Mà hok biết có đúng hok. :p
mình cũng làm theo cách của bạn, nhưng ko cần gán kết quả vào chữ cái A đâu, vì khi đó kết quả đã đc lưu vào Ans rồi...:):)

nếu ko lầm thì hình như kết quả là 1,911639216 thì phải :):)
 
T

together1995

lỡ nó ra số căn 20. thì bấm chết luôn ah`, mình nghĩ nó có quy luật nhưng lại ko bit quy trình ấn phím
 
F

funny_hdt

dĩ nhiên là mình thấy quy luật đó nhưng ý mình quy luật của kết quả kìa, hok bit có cách nào gọn hơn hok hay là có cái cách j để kết quả là căn thức chứ k phải là số thập phân như máy tính hiện
 
Top Bottom