T
traitimyeuthuong_love
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Giải pt: 2x+1+ x[tex]\sqrt{x^2+2} [/tex]+ (x+1)[tex]\sqrt{x^2+2x+3}[/tex] =0
2/ Giải pt: x^2 -2(x+1)[tex]\sqrt{3x+1}[/tex] = 2[tex]\sqrt{2x^2+5x+2}[/tex] - 8x -5
%%-các bạn giải dùm mình nha!
mình giải mãi mà không ra. thanks các bạn nhiu nha!%%-
:Mfoyourinfo::khi (53):
2/ Giải pt: x^2 -2(x+1)[tex]\sqrt{3x+1}[/tex] = 2[tex]\sqrt{2x^2+5x+2}[/tex] - 8x -5
%%-các bạn giải dùm mình nha!
mình giải mãi mà không ra. thanks các bạn nhiu nha!%%-
:Mfoyourinfo::khi (53):
Last edited by a moderator: