giải nhanh.

T

thaonguyenkmhd

Đặt [TEX]n^2[/TEX]+ 2006 = [TEX]m^2[/TEX]
\Leftrightarrow [TEX]m^2[/TEX] - [TEX]n^2[/TEX] = 2006
\Leftrightarrow ( m-n )( m+n ) = 2006
________________________
Đến đây không có điều kiện của n thì tìm được nhiều lắm... Nếu n tự nhiên hay nguyên gì đó thì làm được ngay...=))=))=))
 
Last edited by a moderator:
M

minh_minh1996

7fb6d2f4f526e8d46788bc9e9ce814cc_42924557.nhchupmanhinh20120403132533.700x0.png

....................................................................
 
Top Bottom