H
hoang10101984ntt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bai 1:Tam giac ABC vuong tai B voi AB=2BC
Lay diem D thuoc canh AC sao cho BC=CD,diem E thuoc canh AB sao cho AD=AE
Chung minh :AD^2=AB.BE
Bai 2:a)Phan tich thanh nhan tu:1/a+1/b+1/c-1/a+b+c
b)cho a,b,c la cac so thuc khac khong thoa man dieu kien:
1/a+1/b+1/c-1/a+b+c vaf a^3+b^3+c^3=2^9
tinh gia tri bieu thucA=2^2011+b^2011+c^2011
Bai 3:Cho x,y la cac so thuc duong thoa man x+y=1.Tim gia tri nho nhat cua cac bieu thuc:
A=1/x^3+y^3+1/xy
Lay diem D thuoc canh AC sao cho BC=CD,diem E thuoc canh AB sao cho AD=AE
Chung minh :AD^2=AB.BE
Bai 2:a)Phan tich thanh nhan tu:1/a+1/b+1/c-1/a+b+c
b)cho a,b,c la cac so thuc khac khong thoa man dieu kien:
1/a+1/b+1/c-1/a+b+c vaf a^3+b^3+c^3=2^9
tinh gia tri bieu thucA=2^2011+b^2011+c^2011
Bai 3:Cho x,y la cac so thuc duong thoa man x+y=1.Tim gia tri nho nhat cua cac bieu thuc:
A=1/x^3+y^3+1/xy