Giai nhanh hai bai. gui ngay lay diem...

C

conan2010

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:-SS 1. Cho tam giac ABC có góc B bằng 50 độ. Góc C bằng 70 độ. Chu vi bằng 99.8765cm (Lấy kết quả 4 chữ số thập phân)
a. Tính các cạnh của tam giác ABC
b. Tính độ dài đường trung tuyến AM, đường cao AH, phân giác AD
2. Tam giác ABC cân tại A, góc A bằng 32 độ, I là trung điêm của AB, tính số đo (độ, phút, giây) của góc ACI
 
B

bboy114crew

bai 1
a)tinh goc A suy ra sin A ap dung cong thuc tinh sin cua tam giac va tính chất day ti số = nhau ta se tinh duoc a,b,c
(a/ sinA) = (b/sinB) = (c/sinC) = (a+b+c/ sinA+sinB+sinC)
b) tinh a,b,c rui tinh aM de dang:D
 
G

girltoanpro1995

bai 1
a)tinh goc A suy ra sin A ap dung cong thuc tinh sin cua tam giac va tính chất day ti số = nhau ta se tinh duoc a,b,c
(a/ sinA) = (b/sinB) = (c/sinC) = (a+b+c/ sinA+sinB+sinC)
b) tinh a,b,c rui tinh aM de dang:D
Đây là tam giác thường mà cậu? Một góc bằng 70 và một góc bằng 50 mà góc kia vuông thỳ cũng ..hít le nhể:p
Coi lại hộ t nhaz.
 
C

conan2010

Sao may ngay rui ma khong ai giup tui zday ca. help me. chuan bi thu chuyen roi ma chua được chu nao vao đầu cả.
 
G

giangnt1996lc

bạn bboy14crew sai lè rùi :
sin cos tan chỉ dành cho tam giác vuông thui bạn ạ còn tam giác thường thì phải kẻ đường vuông góc
bài này cũng vậy phải kẻ đường vuông góc mới tính được dễ cực
 
C

conan2010

ay da. Em da thu roi nhung van khong thay duong ra loi ve... Các bac vip sao khong bo chut thoi gian quy bau tuy chi mat vai phut de lam bài nay nhi???
Mot phat dinh chuong. Chuan bi di thi roi ma chua co chu nao ca
 
C

conan2010

Uk thi ke roi.
Chuyen gi xay ra tiep theo
Cu tiep tuc di chu. Chang le Forum nay ko ai giai duoc toan hinh
 
L

luongtrangc

bai 1
a)tinh goc A suy ra sin A ap dung cong thuc tinh sin cua tam giac va tính chất day ti số = nhau ta se tinh duoc a,b,c
(a/ sinA) = (b/sinB) = (c/sinC) = (a+b+c/ sinA+sinB+sinC)
b) tinh a,b,c rui tinh aM
Làm vậy được mà...................ta có thể chứng minh được công thức đó........................Kẻ đường cao là chứng minh được,không khó đâu
 
Top Bottom