Bài nay ạ giải hộ em
thịnh024 Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 18 12 46 21 7 Tháng năm 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài nay ạ giải hộ em Attachments 279587562_5330923776952521_7620672806388672666_n.jpg 26.6 KB · Đọc: 12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài nay ạ giải hộ em
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,820 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 7 Tháng năm 2022 #2 thịnh024 said: Bài nay ạ giải hộ em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thịnh024a/C6H12O6-->2C2H5OH+2CO2 0,25--------->0,5 -->nC2H5OH < thực tế>=0,5.0,8=0,4 mol-->mC2H5OH=18,4g b/mdd rượu 25o=18,4/0,25=73,6g -->V=73,6:0,8=92ml c/ C2H5OH+CH3COOH=CH3COOC2H5+H2O 0,15-------------------------0,15 -->H=0,15/0,4=37,5%
thịnh024 said: Bài nay ạ giải hộ em Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thịnh024a/C6H12O6-->2C2H5OH+2CO2 0,25--------->0,5 -->nC2H5OH < thực tế>=0,5.0,8=0,4 mol-->mC2H5OH=18,4g b/mdd rượu 25o=18,4/0,25=73,6g -->V=73,6:0,8=92ml c/ C2H5OH+CH3COOH=CH3COOC2H5+H2O 0,15-------------------------0,15 -->H=0,15/0,4=37,5%