1/ ∫(1/sinx)dx Dạng bài này giải sao vậy mọi người?
letrongtin1507@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng mười hai 2015 28 9 21 4 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ ∫(1/sinx)dx Dạng bài này giải sao vậy mọi người?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1/ ∫(1/sinx)dx Dạng bài này giải sao vậy mọi người?
Tam1902 Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 446 283 89 21 TP Hồ Chí Minh trường Quốc tế Á Châu 4 Tháng một 2020 #2 letrongtin1507@gmail.com said: 1/ ∫(1/sinx)dx Dạng bài này giải sao vậy mọi người? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong ngoặc là 1 chia cho sinx hả a
letrongtin1507@gmail.com said: 1/ ∫(1/sinx)dx Dạng bài này giải sao vậy mọi người? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong ngoặc là 1 chia cho sinx hả a
letrongtin1507@gmail.com Học sinh Thành viên 16 Tháng mười hai 2015 28 9 21 4 Tháng một 2020 #3 Tam1902 said: Trong ngoặc là 1 chia cho sinx hả a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là phép chia nhá bạn .
Tam1902 said: Trong ngoặc là 1 chia cho sinx hả a Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là phép chia nhá bạn .
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 5 Tháng một 2020 #4 [tex]\int \frac{sinx}{sin^2x}dx=\int \frac{sinx}{1-cos^2x}dx=\int \frac{dt}{t^2-1}[/tex] (đặt cosx=t)
[tex]\int \frac{sinx}{sin^2x}dx=\int \frac{sinx}{1-cos^2x}dx=\int \frac{dt}{t^2-1}[/tex] (đặt cosx=t)
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 5 Tháng một 2020 #5